3 Kinh nghiệm tìm nơi cầm xe máy an toàn và uy tín tại Hà Nội

Xe máy không chỉ để chạy mà nó còn có thể đẻ ra tiền bằng cách cầm xe máy và để xe máy của bạn cầm được giá cao cũng như được tạm giữ an toàn và không trầy xước bạn hãy tìm 1 địa cầm đồ thật uy tín để cầm cố. Và thường các bạn trẻ thường không quan tâm đến những điều này chỉ cần cầm được số tiền cao rồi cầm ở đâu cũng được. Và sau đây là những hậu quả mà bạn không chịu tìm đơn vị uy tín để cầm cố.

Hậu quả khi cầm xe máy ở nơi không uy tín

Hậu quả của việc bạn không chọn đúng nơi uy tín xe bạn sẽ như hình
Hậu quả của việc bạn không chọn đúng nơi uy tín xe bạn sẽ như hình

Hiện nay nhiều người tranh đua nhau trong việc cầm đồ thì việc tìm được một tiệm cầm đồ uy tín không phải là điều dễ dàng, nhất là khi bạn đang muốn cầm thật gấp để có tiền xoay sở. Theo kinh nghiệm cầm xe máy của nhiều người khi lựa chọn những cơ sở cầm cố xe máy không uy tín thì chiếc xe của bạn và chính bạn có thể bị:

 • Luộc phụ tùng xe máy: Nghĩa là đồ xe của bạn xịn, zin sẽ bị thay thành đồ dỏm
 • Bảo quản không cẩn thận: nhiều nơi cầm cố xe máy sẽ để xe của bạn ngoài nắng, mưa mà không có gì để che chắn và bạn cũng thấy những bãi xe bị nhà nước tịch thu và xe bạn sẽ ra như thế.
 • Xe bạn có thể bị bán trước khi hết hạn cầm: ở các tiệm cầm đồ chui không giấy phép thì việc này khá phổ biến, cay nhất là bạn vẫn phải đóng lời đều đặn nhưng đến chuộc lại xe thì không thấy xe đâu.

Những đặc điểm đánh giá tiệm cầm đồ uy tín

Nơi cầm xe máy uy tín sẽ xem xét xe của bạn rất kỹ
Nơi cầm xe máy uy tín sẽ xem xét xe của bạn rất kỹ

Để tránh gặp phải những tiệm cầm đồ không uy tín và sẽ mang lại hậu quả cho bạn như trên thì những đặc điểm của tiệm cầm đồ xe máy uy tín sau đây sẽ giúp bạn tiềm được tiệm cầm đồ uy tín và chất lượng:

 • Nơi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Thông thường, ở đâu có dịch vụ cầm đồ uy tín thì đội ngũ nhân viên sẽ làm việc theo quy trình đầy đủ, rõ ràng và chuyên nghiệp.
 • Nhân viên thẩm định giá có trình độ chuyên môn cao: Khi tiến hành thẩm định giá, nếu bạn thấy nhân viên thẩm định ở nơi đó kiểm tra đầy đủ và kỹ lưỡng thì chứng tỏ nơi đó khá chuyên nghiệp và chú trọng đến chất lượng của tài sản.
 • Hợp đồng rõ ràng (luật cầm đồ xe máy): Hợp đồng cầm xe phải ghi rõ việc bảo quản tài sản cho người cần cầm, cũng như lãi suất chính xác theo thỏa thuận, tình trạng xe mang đi cầm cố.
 • Niêm phong, giữ xe an toàn: Bạn cần phải xem kỹ nơi cầm đồ ra sao có chất lượng như mong muốn không để tiến hành dán tem niêm phong có chữ ký của hành khách trên xe không? nơi để xe có an toàn không? xe của bạn có bị đẩy ra nắng, mưa hay không?

Cầm xe máy ở đâu tại Hà Nội

Cầm đồ Hà Nội là địa chỉ cầm đồ uy tín và an toàn nhất
Cầm đồ Hà Nội là địa chỉ cầm đồ uy tín và an toàn nhất

Tại các tiệm cầm đồ uy tín khi đến cầm cố xe thì xe của bạn luôn có tem niêm phong mang chữ ký của bạn và được bảo quản rất tốt.Đó thể hiện được tiệm cầm đồ uy tín lợi cho cả 2 vì niêm phòng kèm chữ ký sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi kiểm tra và chuộc xe mà tiệm cầm đồ cũng giữ được uy tín.

Trên là những kinh nghiệm cầm đồ xe máy cũng như những đặc điểm để bạn tìm được nơi cầm xe máy thật uy tín và an toàn. Và địa chỉ mà tôi muốn giới thiệu đến bạn khi bạn muốn cầm cố xe máy hay điện thoại,…

CẦM ĐỒ CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

 • Webiste: https://camdohanoi.vn/
 • Fanpage: fb.com/camdohanoi2019/
 • Hotline: 0914 35 98 98
 • Email: camdohanoi@gmail.com

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *