Hoclaixe12h.com Nơi đào tạo bằng lái xe B1 uy tín, giá tốt

Bằng lái ô tô hạng B đang được sử dụng ngày càng phổ biến, đặc biệt tại các thành lớn. Việc có trong tay tấm bằng lái ô tô hạng B giúp cho việc lái xe của bạn trở nên an tâm hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia một khóa học bằng lái hạng B, xin giới thiệu trung tâm Học Lái Xe 12h – nơi đào tạo bằng lái xe B1 uy tín và có giá tốt nhất.

Trung tâm Học Lái Xe 12h chuyên dạy học lái xe B1, B2 và C với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo uy tín và chất lượng. Với đội ngũ giáo viên chất lượng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Học Lái Xe 12h là nơi uy tín mà các học viên nên lựa chọn.

Học Lái Xe 12h đào bằng lái xe B1 uy tín

Đội ngũ giáo viên

 • Các giáo viên tại trung tâm Học Lái Xe 12h có chứng chỉ đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy. 
 • Trung tâm cam kết giáo viên sẽ hướng dẫn học viên kỹ càng, chi tiết, theo sát học viên 1 kèm 1 trong phần học thực hành. Đảm bảo học viên sẽ nắm vững những kiến thức cũng như kỹ năng như bước vào bài thi.
 • Giáo viên có thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm trong giảng dạy và hỗ trợ học viên.
Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm tận tình chỉ bảo
Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm tận tình chỉ bảo

Chương trình đào tạo chất lượng

Chương trình đào tạo học lái xe oto B2 và B1 tương tự nhau sẽ gồm lý thuyết và thực hành, nội dung theo quy định của Bộ GTVT. Tuy nhiên, trung tâm sẽ cam kết hướng dẫn học viên từng phần chi tiết:

 • Lý thuyết ngoài việc học viên tự ôn ra, giáo viên sẽ chia sẻ các mẹo trả lời câu hỏi sao cho nhanh và chính xác nhất.
 • Phần thực hành giáo viên sẽ hướng dẫn xử lý các tình huống mà học viên hay mắc lỗi, chia sẻ kinh nghiệm lái xe qua từng phần giúp học viên nắm vững kỹ năng.
Lớp đào tạo học bằng lái xe B1
Lớp đào tạo học bằng lái xe B1

Cơ sở vật chất hiện đại

 • Học viên được ôn tập tại phòng học máy lạnh rộng rãi, có máy chiếu tiện nghi. 
 • Sân tập rộng rãi giúp học viên thoải mái luyện tập lái xe. Sân tập lái đảm bảo đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của bộ GTVT
 • Thực hành bằng các mẫu xe đời mới, hiện đại.
Cơ sở vật chất hiện đại với các mẫu xe đời mới
Cơ sở vật chất hiện đại với các mẫu xe đời mới

Hỗ trợ học viên

 • Trung tâm Học Lái Xe 12h sẽ hỗ trợ sắp xếp lịch học linh động cho các học viên đảm bảo thuận tiện nhất trong quá trình học. Thời gian học lý thuyết của trung tâm là từ thứ 2 đến chủ nhật từ lúc 7h sáng cho đến 8h tối. Do đó rất phù hợp cho các bạn học viên bận rộn.
 • Với học viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh sẽ được xe đưa rước tận nơi trong quá trình học thực hành. Hỗ trợ học thực hành 1 kèm 1, đào tạo lái xe từ cơ bản đến nâng cao.

Học phí cho khóa học bằng B1

Hiện tại trung tâm Học Lái Xe 12h đang có mức học phí bằng B1 cực ưu đãi so với các trung tâm khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Học phí cho khóa học bằng lái B1 sẽ là 12.000.000 VNĐ/khóa. Vậy nên các bạn yên tâm khi đăng ký học tại đây nhé.

Là một trong những địa đào tạo bằng lái xe uy tín có mức học phí tốt tại thành phố Hồ Chí Minh. Học Lái Xe 12h hy vọng là nơi có thể trao sự tin tưởng cho bạn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua thông tin địa chỉ bên dưới. Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.

Trung tâm Học Lái Xe 12h

 • Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0928.0168.69
 • Email: hotro@hoclaixe12h.com
 • Website: https://hoclaixe12h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *